ข้อมูลบรรณานุกรม  #156742    

ความนิยม
ประเภทวัสดุ หนังสือ
ชื่อเรื่องการบริหารจัดการคุณภาพในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร / คงศักดิ์ ศรีแก้ว.
Dewey Call #664.07 ค12ก
ผู้แต่งคงศักดิ์ ศรีแก้ว
ครั้งที่พิมพ์พิมพ์ครั้งที่ 2 ฉบับปรับปรุงใหม่
หัวเรื่องอุตสาหกรรมอาหาร--การควบคุมคุณภาพ
 อาหาร--มาตรการความปลอดภัย
 การบริหารคุณภาพโดยรวม
 การควบคุมคุณภาพ
 การควบคุมคุณภาพ--มาตรฐาน
 ไอเอสโอ 9001
 ไอเอสโอ 22000
ISBN9789740336259
พิมพลักษณ์กรุงเทพฯ : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2560.
เลือกห้องสมุด :
 บาร์โค้ดเลขหมู่/เล่มที่Collectionห้องสมุดสาขาสถานที่จัดเก็บสถานะ
32000001430984664.07 ค12ก ฉ.1Book-Thaiห้องสมุดกลาง (Central Lib) อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ชั้น 4   อยู่บนชั้น
32000001430992664.07 ค12ก ฉ.2Book-Thaiห้องสมุดกลาง (Central Lib) อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ชั้น 4   อยู่บนชั้น
32000001432006664.07 ค12ก ฉ.3Book-Thaiห้องสมุดกลาง (Central Lib) อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ชั้น 4   อยู่บนชั้น
SBK0026902664.07 ค114ก ฉ.1Book-Thaiห้องสมุดคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ หนังสือทั่วไป(ภาษาไทย) ชั้น 3   อยู่บนชั้น
SBK0026904664.07 ค114ก ฉ.2Book-Thaiห้องสมุดคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ หนังสือทั่วไป(ภาษาไทย) ชั้น 3   อยู่บนชั้น
SBK0026903664.07 ค114ก ฉ.2Book-Thaiห้องสมุดคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ หนังสือทั่วไป(ภาษาไทย) ชั้น 3   อยู่บนชั้น
 
เพิ่มความเห็น
ชื่อของคุณ
ความเห็น

เพิ่มบทวิเคราะห์
ชื่อของคุณ
เนื้อหา
เพิ่มรายการ
ชื่อเรื่อง
สร้างใน
เก็บในโฟลเดอร์เดียวกันทุกรายการ
สร้างโฟลเดอร์
ชื่อโฟลเดอร์
ผลลัพธ์การเพิ่มรายการ
จองทรัพยากร
สาขาที่รับ
วันที่คาดว่าจะรับ
 
แผนที่ตั้งทรัพยากร
ผลการทำงาน
Undefined result.
เข้าสู่ระบบ
ชื่อผู้ใช้:
รหัสผ่าน:
ลืมรหัสผ่าน ?